English speaking kids

Sa mga parents na may english speaking kids, against ba sa inyo inlaws/relatives nyo regarding sa pagpapalaki nyo sa kids nyo? Like yung pagiging english speaking nila. Against ba sila na maging english speaking kids nyo? Sakin kasi, english speaking yung anak ko. And against sila sa ganon. Lagi nila pinapakita/sinasabi na mali yun.

29 Replies

hay naku mommy hayaan mo magsalita ang anak kung saan sila comfortable. huwag muna pansinin yung mga tao. Parang Crab Mentality na lang kasi na dapat tagalog ang language dahil Pilipinas tayo.. Kumg ayaw ng bata matuto magtagalog huwag mo pilitin. Mas madali ang englisk kaysa sa tagalog. Mahaba po kasi ang tagalog compared sa English