English speaking kids

Sa mga parents na may english speaking kids, against ba sa inyo inlaws/relatives nyo regarding sa pagpapalaki nyo sa kids nyo? Like yung pagiging english speaking nila. Against ba sila na maging english speaking kids nyo? Sakin kasi, english speaking yung anak ko. And against sila sa ganon. Lagi nila pinapakita/sinasabi na mali yun.

29 Replies

Much better if matututo sila magTagalog. Kasi pag nagschool na mahihirapan sila since nasa Pinas kayo may mga subjs na Filipino. Usually hirap na hirap ang mga english speaking kids sa mga Filipino subjs and ang iba bumabagsak pa. Pero pag Eng subjs nag eexcel.