English speaking kids

Sa mga parents na may english speaking kids, against ba sa inyo inlaws/relatives nyo regarding sa pagpapalaki nyo sa kids nyo? Like yung pagiging english speaking nila. Against ba sila na maging english speaking kids nyo? Sakin kasi, english speaking yung anak ko. And against sila sa ganon. Lagi nila pinapakita/sinasabi na mali yun.

29 Replies

I dont see anything wrong if kids speaks english. Actually whichever language they prefer that's totally fine. Kung san kayo mas effectively nakakapagcommunicate, Im all good with that. Kung hindi naman kayo nakatira sa in laws niyo, dedma na lang. Hehehe your kids your rule. 😊