English speaking kids

Sa mga parents na may english speaking kids, against ba sa inyo inlaws/relatives nyo regarding sa pagpapalaki nyo sa kids nyo? Like yung pagiging english speaking nila. Against ba sila na maging english speaking kids nyo? Sakin kasi, english speaking yung anak ko. And against sila sa ganon. Lagi nila pinapakita/sinasabi na mali yun.

29 Replies

yung anak ko, parang by accident lang naging English speaking. puro English kasi pinapanood niya sa YouTube. Fluent naman kami ng asawa ko sa English pero Filipino talaga usap namin. Natutuwa naman parents namin. pero we still talk to our kid in Filipino kahit English siya sumagot para di naman mawala Filipino sa utak niya.