My husband put a password in his phone.

Sa mga parents like me, I need an advice. Nabobother ako sa asawa ko kasi nilagyan niya password cellphone pero sabi niya naman sa akin pede ko hiramin phone niya pero siya maglalagay ng PW. Sa akin ok pang ganun ang setup kaso di ko maintindihan everytime na lang hihiramin ko phone niya ang sama ng loob niya at parang galit pa. Lagi pa siya magtatanong anong gagawin mo? Normal ba na makaramdam ng galit? Should I ignore it or talk to him? Salamat sa mga sasagot!@

28 Replies

Ewan ko lang hehe dati pareho kaming may passwotd sa phone pero alam namin pareho kung ano password ng isat isa. Hanggat sa napagod ma kami magbukas ng cp na may password kaya ayun pareho na kaming walang password sa phone.