My husband put a password in his phone.

Sa mga parents like me, I need an advice. Nabobother ako sa asawa ko kasi nilagyan niya password cellphone pero sabi niya naman sa akin pede ko hiramin phone niya pero siya maglalagay ng PW. Sa akin ok pang ganun ang setup kaso di ko maintindihan everytime na lang hihiramin ko phone niya ang sama ng loob niya at parang galit pa. Lagi pa siya magtatanong anong gagawin mo? Normal ba na makaramdam ng galit? Should I ignore it or talk to him? Salamat sa mga sasagot!@

28 Replies

Talk to him .... bakit ba xa magagalit pag hiramin mo momsh? naglalaro po ba? may ka chat ba? may tinatago ba? ...... Natural asawa po kayo Talk to him po kaysa e ignore nyo wala kayong peace of mind..

Naiinis cguro sya kc parang wala kang tiwala s kanya, pero it is normal tlga na pagdudahan mo lalo na at naglagay ng password. Itanong mo s kanya ang password pra di ka kamo mag alala.

For me hindi normal hahahha kasi kung walang tinatago bakit may password. Ako kasi yung asawa ko alam nya mabilis ako kutuban kaya yung cp nya kung kaylan ko gusto gamitin gagamitin mo

Red flag kasi kami preho may Password phones namin kasi alam nyo naman may mga taong sadyang pakielamero pero ung hnd nya sabihin prang ?????

Husband q may pass word Din phone nya..Alam q naman lahat lalo na ung Hide app.okey lang sakanya pag gina gamit q minsan nga Iniiwan nya lang..

Red flag mamsh, pero baka minsan hinihiram mo kapag ginagamit ni Mr. mo? If not naman talk to him, nakaka-alarming yung reaction/kilos niya.

May password din phone ng husband ko pero alam ko password. Pag ganyan ang asawa mo may mali dyan. Something's fishy. Magduda ka na.

Kausapin mo. Taz pag nagalit ulit. ~Iba na yan. May tinatago na yan. Destroy his phone. Show him not to mess with you. 💪

Respect each others privacy kahit mag asawa na kayo at alisin ang pagdu duda para maging maayos ang pamilya

pag ganyan kasi na nagagalit at nilagyan ng passwordang kanyang phone na di mo alam may tinatago yan sis.