Phone Password

Do you know the password of your husband’s phone?

98 Replies

Yeap I know kasi pinaalam niya. Ganun din siya sa akin alam niya phone password ko. Sa FB account nmn niya this year lang nalaman ko password kasi pinalitan niya password niya at ako mismo gumawa😊tsaka. Kahit di ko alam password ng social account niya malaya namAn akong buksan mga un anytime I want gawa ng alam ko password ng phone niya. Pero madalas o Sabihin natin na di ko talaga binubuksan, di ko pinapakialaman kasi may tiwala ako sa hubby ko. open nmn kasi kami sa isa't isa.😊

2017 kami naging mag on ni hubby 2020 ko lng chineck fb nya (sa sobrang tiwala ko na hndi ako lolokohin ng asawa ko and akala ko tlga hndi nya magagawa yun. may isang baby na kami that time and ayun nga ang daming chikababes naghiwalay kami ng 9 to 10 months as in no communication and now ok na ulit open na sa isat isa anytime anywhere nahahawakan kona phone nya dati kasi may password hehe and by the way wala na syang fb hehe

yung hubby ko hndi na siya nag papassword. kasi sa twing magtatanong ako sa kanya kung bakit di sya maglagay ng password sa cellphone niya lagi niyang sagot wala naman sya dapat lagyan ng password kasi wala sya dapat itago sakin 😍😍 yung ganyan pa lang na salita ng hubby ko sobra na ako nag titiwala sa kanya and im sure loyal siya sakin😊😊 sa sobrang pagmamahal na pinapadama niya

yes my mga phone password mga cellphone namin pero alam naman namin ang pass ng isa't isa for privacy lang just in case mawala sa labas atleasr mga files marereformat.. yung fb naman alam nya fb ko pero fb nya di ko alam.. di ko alam di nya binibigay sakin eh pero pag dto sa bahay lagi ko naman tinitignan messenger nya wala naman nagchachat na kakaiba...

We dont know each other's social media pw but were open naman na kalikutin cp ng isat isa. Minsan ako pa pinagbabasa niya ng me message niya or something. We both trust each other and sabi ko sakanya na nasa kanya nayun if magloloko siya 😅

yep! Only social media accounts lang yung hindi. Pero pwede ko naman i-open kung gusto ko kase naka-save lang din fingerprint ko sa phone niya. Pwede kong ma access lahat anytime I want. But it's all about trust 🥰

yes, all passwords kasi pinapaalam nya pero di ko naman po pinapakialaman. lakompake eh wala naman kasi akong nafefeel na masama. May instinct naman kasi tayo at hindi nagkakamali ang instinct natin for me 😅

We both don't have passcode sa mga phone namin. Reason namin kasi nakakatamad mag type ng password 😂 we're open naman sa pangangalikot ng phone ng isa't isa. Kung wala naman kasi tinatago why bother diba?

yes po. lahat po kahit social media niya at fingerprint ko din pinalagay niya sa phone niya 😂 pero diko binubuksan kasi alam ko naman na mas busy siya mag work keysa kong ano ano pa ang gawin😊