regla after raspa

sa mga niraspa na po, niregla po ba agad kayo after 1 week? eksaktong 1 week na kasi akong naraspa, and 3 days na nag stop spotting ko. ngayong gabi lang may dugo na lumabaa na buo buo na parang sa regla. 3 months na kasi ako nung naraspa ako. 9 weeks pa lang si baby wala na ? so 1 month na siyang wala bago ako niraspa sa mga naraspa na po gano po kayo katagal bago niregla ulit?

23 Replies

Sis ako 1 week na aftr maraspa, until now may onting blood pa rin. Baka effect pa rin yan ng raspa mo. Possible kasi na aftr a Month pa ang menstruation.

5y ago

Neto lang ako naraspa sis. Hindi pa plan mag baby, nasa stage of recovery emotionally. Hopefully soon