raspa regla

Hello. Sa mga naraspa po, ilang months after raspa nagkaregla kayo ulit?

21 Replies

natural lang.po ba sa naraspa ang me dugo dugo pa.dn paglabas ng hospital..ako kasi paglabas ko ng hospital 1 week na me dugo dugo pa dn ako pakonti konti..natural lang po ba un..naraspa po ako.dahil sa cervical polyps at endemetriosis..sana po me makasagot sa tanong ko.salamat po

Almost one month napo nong niraspa ako pero hanggang ngayon wala PA po akong regla possible po ba na buntis na ako kase after nong niraspa ako ilang araw Lang may nangyari na samin nang partner ko na tuloy tuloy at lagi ring pinuput9k sa loob

1y ago

Ako kinakabahan. Nov 23 nakunan ako dina ako ni raspa dinaan nalang ng ob ko sa gamot then nadala naman sa gamot yung mga naiwang dugo dugo then mga 1 week ata or ilang araw palang yun not sure basta ganun then nag sex kame pero sa labas naman pinuputok then napapaisip ako may chance ba na mabuntis agad yun.

hi po ! ako po niraspa oct. 4 nawala yung light bleeding after 1week tapos po ngayon oct. 28 nagkaroon ako bleeding . menstruation na po kaya ito ? ty po

ako niraspa nong January 11, 2020, peru until now hindi pa ako dinadatnan. 2 months ang 9 days na.

2y ago

Sis ibig sabibin after mo maraspa di kana niregla?

Hindi PA po mahigit isang buwan napo wala parin po akong regla pano po bayun buntis napo ba ako?

1 month. nakunan ako ng Nov1 2019 niraspa ako Nov4 2019 nagkaron ako ng Dec8 2019

1 month nakunan ako dlawang beses at niraspa ako ng May 26 2020 mg 4months po akung nkunan

depende po. tung kapatid ko after ng raspa balik sa regular mens niya. a month after

Hindi PA po 1 month napo nong niraspa ako pero wala parin po akong regla

ako 1 month! niraspa ako ng march 11 2019 nagkaron uli ako ng april 24 2019!