Naraspa

SINO PO DTO YUNG NAKUNAN PERO DI NA NIRASPA???GAANO KATAGAL BAGO KAYO NGBUNTIS ULIT??

29 Replies

Ako po hindi niraspa? July 26 2020 nag spotting po ako then 27,28 dinugo po ako ng malakas the madaling araw ng 28 sumakit po puson ko,tiyan ko lahat po then umaga ng 29 dun napo may lumabas nakunan napo ako then aug 29 to 31 patak patak nalang po tas july 31 nag stop napo sya pero ngayong aug 25,26 diko po alam kong regla ba to o spotting kase dipo sya malakas? PAANO PO GAGAWIN

4y ago

pa-check up ka po. kasi sakin nagspotting ako ng 2day before ako kunan. sobrang konti lang nun then after 2 days dinugo na talaga ako, tipong sa bedsheet nagkalat yung blood pero nung sinugod ako sa ER pagIE sakin open na cervix ko then tvs para makita if may natira pa. serum test din, kasi sa pt biglang negative ako eh pero sa serum test positive parin for confirmation lang then nung ni-read na ni ob results ng tvs and serum test, ayun, wala na nga natira need ko nalang daw talaga mag gamot para ma-eliminate yung possible na magiging cause ng infection.

Ako po nakunan at 12 weeks, niraspa kasi di nagsstop bleeding ko kahit lumabas na si baby. 1.5yrs before kami nagbaby ulit kasi gusto ko super prepared na ko and healthy body. Pero may concerns pa rin sa pregnancy ko now at 11 weeks. I think better if magbuntis na agad para malinis na malinis yung matres.

ako sis nakunan ako dec.2019 Hindi na ako niraspa Kasi lumabas ng buo ang baby ko 6 months na siya after ko mgleave sa work for 2 months ayun nabuntis ulit 6 months na ngayon tiyan ko pero Todo ingat na ...pero nagtatake ako ng folic acid after ko makunan sabi ng ob para healthy Yung uteros ko

Ndi po advisabLe unq ndi niraspa sis. Kase ako Last year niraspa ako. Masakit po sya hanqqat ndi naaaLis unq baby at unq mqa duqo. Then after 2 months nabuntis na po ako uLit. Nqaun po 36 and 3 days na po ko! 😊 pa check ka po sa OB. Baka po makaapekto sa matres nyu po yan.

4y ago

Ako din nakunan ako last year complete miscarriage di na ako niraspa ni ob niresetahan lang ako ng gamot para maimens ko yung residue.

ako po nawalang heartbeat baby ko april,nailabas ko may.di na po ako niraspa kasi nailabas ko daw lahat malinis na.then july nabuntis ulit ako di ko inexpect na ganun kabilis.ngayon im.8 weeks pregnant na.

4y ago

pero bedrest ako ngayon at dami lab test kasi di daw normal yung may heartbeat na tapos nawala kaya pinapatest ako ng apas di pa makalabas at nakakatakot ang virus tapos bedrest pa ko.

Me. nakunan ako pero di na niraspa. Complete miscarriage. Pero sinigurado ko talagang complete ang miscarriage ko. And sinabi dn ng ob ko. after 3 months buntis na ko sis.

Ako nakunan ako nung january pero di na ako niraspa tas march nabuntis uli ako hehehehe..ngaun mag 5months na tyan ko😊😊😊☺️☺️

2y ago

hello mhie ask ko lang if niregla kapa ba ng feb bago ka mapreggy nung march?

ako po..nakunan last yr. di na niraspa kasi nakuha naman sya sa gamot.. 9months after nabuntis ulit ako.. turning 5mons.na ako now na preggy..

Me! That was 6yrs ako. Nailabas ko lahat without raspa. 2018 lang ulit ako nagbalak magbuntis kasi medyo natakot ako and 2019 nagkababy na ko.

me, di na niraspa pinainom nalang ng antibiotics para ma-cleanse yung loob. pero after 4months nabuntis ulit ako with my rainbow baby 💖

2y ago

anung antibiotic ate ??