Regla after manganak

Hello ask ko lng po ilang days kayu niregla after manganak,1 month na ksi nung nanganak ako tapos nagkaron nako 1 week na , dati 3 days lng regla ko .normal lang po ba to ..salamat po

2 Replies

Sabi ng OB ko, if pure BF ka pwedeng di ka datnan for up to 6 mos. Kung mixed or formula fed, usually dadatnan ka witihin 45-60 days after birth. Pero syempre wag mo expect na parang balik sa dati. Nakadepende pa rin yan sa katawan mo. Minsan parang gripo, minsan parang patak patak lang. Magnormalize din ulit yan pag nagtagal.

1y ago

same here

Hi mommy. I gave birth Dec 2019 and nagkaroon ako ng menstruation Jan 2020. I am exclusively breastfeeding. Depende po talaga sa body natin.