regla after raspa

sa mga niraspa na po, niregla po ba agad kayo after 1 week? eksaktong 1 week na kasi akong naraspa, and 3 days na nag stop spotting ko. ngayong gabi lang may dugo na lumabaa na buo buo na parang sa regla. 3 months na kasi ako nung naraspa ako. 9 weeks pa lang si baby wala na ? so 1 month na siyang wala bago ako niraspa sa mga naraspa na po gano po kayo katagal bago niregla ulit?

23 Replies

Ako po 3weeks na naraspa pero till now di pa po ako nireregla. 4month and 3weeks preggy nung naraspa. Miscarriage

4y ago

Anong causes sis bat ka nakunan

niraspa po ako ng nov.24 then dec 24 nag ka regular mens po ako

Pano mo nalaman Kung kelan namatay si BBY sa loob NG tyan mo ????

Nov 19 ako naraspa, dec 19 at this jam 19 niregla na ko

pag naraspa po ba kilangan malinis ung matres

Yes po minsan 2 weeks po rereglahin kana.

ako po 4 weeks bago bumalik Ang regla..

Ako din di pa dinadatnan

ako sep.23 niraspa after 3 weeks niregla na po

2y ago

pano po ung regla mo nuon after 3wiks pgtapos maraspa? malakas po ba dugo mo? ako po kc hindi ko po alam qng ano to. mai lumabas sakin kahapon pang 3wiks ko din po cmula na raspa ako. pero muka po kc xang light red lang tapos nawala din pag dating ng gabi. naguguluhan po kc ako e.

After 1 month sis niregla na ulit ako.

2y ago

nung niregla ka po ba may araw na nawala tas bumalik ulit.