Kung san manganganak?

Hi sa mga momshie dyan?? So ito may tanong ako at hinge na din ng opinion nyo mga momshie. Kasi ganito un ung mga parents ng asawako sa cagayan valley tapos ako naman is Bicol province ang pamilya ko.. Ang akin lang nagugulohan na ako kung san ba ako manganganak kasi parang gusto nila manganak ako sa province ng asawako at province ng pamilya ko? .. -Dun kasi sa pamilya ng asawako lola at lolo nya lang ang kasama ko at maliliit pa ung mga bata pinsan nya may mga tita naman sya kaso tawid kapa ng kalye.(ang mama nya kasi nasa abroad) -Dun samin kasama ko mother ko at mga kapatid ko tas tita ko sa bahay walang problema at di ako mahihiya kung may maiutos man ako.. ??NEED KO MGA OPINION NYO MGA KAMOMSHIE.

1 Reply

Much better sis pag usapan nyo ni hubby mo pero para saatin kcng mga babae mas gusto nten sa mother naten..para if may gusto ka or may uutos Kang di mo Kaya di ka mahhiyang mag sabi..😊

5y ago

Oo nga eh🙁 kaso namimilit kasi mama ng asawako nandun nalang sakanila nahiya naman ako .