pera sa byenan ko

mga momsh share ko lang bakit kaya yung asawa ko pag nagmessage ng about sa pera kunwari nagpadala sya sa mom nya ineerase nya parang ayaw nya na mabasa ko tapos mas marami pa binibgay sa mama nya kesa sakin although monthly naman sya nagpapadala sa amin(seaman kasi asawako) pero bakit kelangan isecret nya ung ganun tapos minsan inaway ko sya nun dahil dun. hmm nakakainis lang pero one time pinakialaman ko cp ng byenan ko nabasa ko dun kung magkano binigay ng asawako tapos pag tingin ko sa messeger ng asawako delete na nya yung message nya sa mom nya .ano ba dapat ko gawin mamsh para hindi namin pag awayan ung pera #advicepls

3 Replies

Sabihin nyo mamsh, priority nya dapat kayo. Pwede sya magbigay sa pamilya nya pero hindi mas malaki don. Kung gusto nya pala kamo ng ganon, sana di muna sya nagasawa. Pag nagasawa na kasi dapat first priority mo family mo. Tsaka di dapat naglilihiman sa pera, pera lang namn kamo yan. Di mo namn sya pipigilan magbigay pero sana honest sya. Kinakabahan nga rin ako, kasi seaman din partner ko and di pa kami kasal eh. Pero kinausap ko sya, saka na sya bumawi sa family nya kapag mataas na sahod nya and pag may work na ko. Kami muna sana ni baby ang first priority.

wag mo kasi awayin kaya di pinapaalam sayo e mas okay kausapin mo siya ng maayos tsaka magulang niya kasi yun

kausapin nio po asawa nio..