Sama ng loob sa byenan na babae

Hi wag nyo sana ako husgahan pero naiinis labg ako kasi kung sino pa ung babae sya pa hindi nakaka intindi parang nagagalit sya pag nakikita akong walang ginagawa lalo na pag andto ubg asawako ung anak nya parang d nya alam ung feeling na buntis parang gusto nya lagi akong may ginagawa gustuhin ko man pero may times na gusto ko lang humiga walang gawin pag wala naman dito ung asawako gumagawa naman ako ng gawain pag sasaing pag huhugas nakaka Inis lang parang d sya maka intindi na akala ko d nya naranasan ☹️

2 Replies

baka po kasi magulo din ang bahay? siguro naman kung wala sila dadatnan na kalat ayy di sila magsasalita ng ganoon kasi mali na yon. pero kung sa palagay mo ay malinis ang paligid ninyo dahil naglinis ka na dedma ka lang.. importante din para sayo ang maaliwalas na paligid at malinis kasi buntis ka..

1y ago

Saka po pag andto asawa ko sya nag lilinis ng buong bahay kaya parang pahinga ko pag andto sya minsan lang naman un nandto isang araw sa isang linggo lang

kausapin mo asawa mo, Ano ka ba dyan katulong? Asawa mo dpt magsabi sa nanay nya na wag naman lahat isaso sayo ang gawaing bahay. Ying kaya mo lang gawin dpt.

1y ago

Kaya gustong gusto na namin humiwalay para mag karon kami ng sarili naming space lalo Nat mag kaka anak na kami nakaka Inis din kasi kalahati ng sahod ng asawa ko sa kanila na pupunta tapos pag d binigyan ng pera grave kung magalit