Magkasama sa isang bahay

Hello po. Share ko lang. Gusto kasi bumili ng bahay ng partner ko para sa binubuo naming pamilya. Ikakasal na po kami this December. Kaso, gusto nya ay lilipat din family nya (nanay, tatay, 3 kapatid na bata) sa bahay na bibilhin nya para raw may kasama ako since malayo ang work nya at para rin daw hindi sya mahirapan mag abot sa kanila kasi panganay sya at sya na lang din ang inaasahan. Ang sa akin po kasi, may sarili naman nang bahay ang parents nya, pero hulugan. Pero bakit kelangan pang lumipat? Tapos medyo nailang pa ako kasi nauna na nya sinabi sa parents nya ang plano nya kaysa sa akin. Diba dapat priority mo na ang binubuo mong pamilya? Hehe. Paano kami bubuo ng sarili naming pamilya kung magiging pakiramdam ko noon ay kami ang makikisuob. Tapos lagi pa syang wala doon, edi dinaig ko ang sampid sa bahay. Di ko masabi sa kanya kasi wala naman akong ambag. Mali ba ko na maging "selfish" kung ayaw ko na titira kami sa iisang bahay lahat?

2 Replies

mi bkit pa sya bbli mg bahay kung isasama din pla nya ung family nya e kung ganon po palang set up ang gusto nya edi don nlang kayo tumira sa parents nya mgdadalawang gastos pa sya bibili ng bahay tas mghuhulog sa bahay ng parents nya (kung sya din po ang nghuhulog non). Hindi ko msasabe na mggng comfy kayo since parang di din naman kayo naka bukod non hehehe.. based po sa exp. ko sa family ko kme nakitira non (7 mos) mejo 1 yr n kmeng kasal non..khit ako po mismo nahirapan 🤣 ako na ung anak ako pa ung nahirapan 🤣 mabait naman family ko kaso un nga di kme makakilos ng husband ko ng maayos hahah at mas malaki ang gastos nmen kse pakiramdam namen nakikitira lang kame haha.. alam ko din hirap ang husband ko although okay naman sila ng family ko tlga. Mas maganda sana mi kung kayo lang dlwa ang sarap bumukod kase nakabukod na tlga kme ngayon almost 2 yrs na.

ayaw mawalay nyan sa parents nya.