Pregnancy :)

Share lang mga mami. Nalulungkot ako ngayon ung partner ko kasi alam kong iiwan nya kami ng baby dahil di nya ko matanggap. Naaawa ako sa baby ko. :( mag kasama pa kami ngayon kasi wala akong maaasahan na pamilya dito pero hahatid nya kami sa province kasi dun ako manganganak nakakalungkot lang. namimiss ko na sya ngayon kasi parang wlaa syang pake saken at di nya ko kinakausap. Di ko naman sya mapipugilan kung iiwan nya kami kasi gsto ko rin maging masaya yung tao. Sana makahanap sya ng maayos na babae para sakanya. Magiging okay din naman kami siguro ng baby ko ;(

Pregnancy
:)
4 Replies

pag umanak ka make sure na mapapapirma mo siya sa birth certificate ni baby mo para sure ka sa child support. dapat iacknowledge niya baby niyo para malakas habol mo sa sustento, karapatan yun ng bata at obligasyon niya.

bakit ka nagpabuntis sa kanya? hindi mo ba nahalata na magiging ganyan sya?

8mo ago

grbe nman reason nya prang ginawa ka nyang trial if mabubuntis ka ba o hindi dont worry blessing yang baby mo always remember karma is digital kung ako sayo mommy lakasan mo loob mo pra kay baby di mo need ganyan lalaki kse yung baby mo pag lumabas yan yan ang magiging lakas mo ay may reason ka para bumangon sorry if nakatagpo ka ng lalaking wlang bayag ! makakahanap ka din someday na di ka gaganyanin at pahahalagahan kyong dalawa ng baby mo ❤always pray lng

mag file ka ng child support

9mo ago

Pano po yun

barilin mo mi.