Paninigas ng tummy.

Sa mga mommy po jan, nakararanas po ba kayo ng paninigas ng tummy? 17weeks pa lang po kasi ako. Normal po ba ito? Nagwoworry po kasi bigla-bigla po sya naninigas at nabukol po.

2 Replies

normal naman ang braxton hicks. lalo mo yan mararanasan kapag nag 5 months na tummy mo and up.. basta po .. hindi masakit.. at hindi tumatagal ng 5 minutes and more.. pag nagtitigas sia momsh.. patong mo kamay mo po.. hehe ..then change ka po position mo.. example.. nakahiga ka tas naramdaman mo naninigas sia.. tagilid ka po o upo ka,, o tumayo ka.. ganun po.. 😊😊😊

3y ago

It's normal but watch out as it might be real contractions..