Paninigas ng tummy

Nasa 21 weeks na po ako...normal lang po ba ang paninigas ng tummy?pakiramdam ko po kasi parang sasabog na po tummy ko...

13 Replies

rest ka maamsh, binalewala ko kase yan,ganyang week din akong natigas tigas tummy, 31weeks nag hihilab ako bigla, nag oopen cervix ko 1cm ,kaya cmula 31weeks until now 35 to 36weeks n ako nasa bed lang ako💜 rest maamsh💜 and avoid stress💜

ako din simce 4 month laging naninigas tyan ko hanggang ngayon na 32 weeks na ako nandun pa rin paninigas pero no pain..nawawala din agad at walang pattern na time..mimsang nga nanakit ang likod at puson ko..

pacheck po kayo sa ob just to be sure pero ang normal na braxton hicks ay 3rd trimester pa pero dahil iba iba ang pregnancies it may occur as early as 2nd trimester, at hindi po painful ung braxton hicks

mag relax ka Lang sis..and huwag mo haplusin tummy mo kasi symptoms Yan nang early labor. stay positive wag naiistress relax and pahinga Lang if pagud.

ganyan ako pag marami Kaen KO 😅 ganado kc ako kumaen eh normal na pagkaen kinakaen KO bsta wag lan junkfoods at more water lan😁

baka sobrang busog lang po kayo momsh kaya feeling niyo sasabog na tummy niyo at sobrang tigas.

Braxton kicks. Normal lang po nannigas ang tyan.

Mag rest po kayo momsh kapag ganyan

D nmn ako nag ganyan noon hehee

thank you😊