Normal lang ba?

Mga mi normal lang po yung paninigas ng tyan 28 weeks na po tummy ko po nagwoworry lang po kasi pero di naman sya nagtatagal na paninigas pasulpot sulpot lang may pwesto lang talaga syang maninigas normal lang po ba yun?#pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Normal po yan hehehe, nung time ko nga po whenever aakyat ng hagdan or maglalakad ng matagal kahit hindi pa nagsisimula naninigas na yung tyan ko hahaha pero afterwards naman nawawala na po yung paninigas

1y ago

buti po nasagot nyo nagowworry po kasi ako pag naninigas tyan ko thankyou po

Yes normal po basta nawawala rin po. braxton hicks po tawag dyan. Angbuterus nagsstart na magpractice for the big day.. magrelax ka lang pag ganyan po :)