Paninigas ng tummy ko normal lang ba?

Normal lang po ba sa 7 months naninigas ang tummy At after sa paggalaw ni baby sa loob sumasakit po tummy ko

2 Replies

7th months here, same tayo lagi nadin naninigas sa may puson ko. Sabi ng Ob ko normal naman yun basta hindi tatagal ng 1oras ang kirot, then if ever daw na hindi nawala pag kirot ng almost an hour punta na daw ako sa nearest hospital kung talagang sobrang sakit

Sa mismong tyan po naninigas at sumasakit momsh di naman tumatagal mga mins lang 5-10 mins. Normal pa din yun?