Normal lang ba ang paninigas ng tummy?

Ask lang po normal lang po ba na madalas manigas yung tummy? Nagiging madalas po kasi paninigas ng tummy ko eh 7months preggy here🥰thanks sa sasagot🙂

2 Replies

hi mamsh pag kasabay po ng pag galaw ni baby normal naman po sabi ni ob ko. basta wag lang intense ung paninigas read po kayo ng differences ng braxton hicks vs. true contraction :)

Normal lang naman po mi. Ganyan din ako minsan pero dapat po nawawala din pag nagpahinga. Usually po kasi pagod daw si mommy pag naninigas ang tiyan kaya try to rest din po.