Paninigas ng tummy.

Sa mga mommy po jan, nakararanas po ba kayo ng paninigas ng tummy? 17weeks pa lang po kasi ako. Normal po ba ito? Nagwoworry po kasi bigla-bigla po sya naninigas at nabukol po.

2 Replies

normal naman ang braxton hicks. lalo mo yan mararanasan kapag nag 5 months na tummy mo and up.. basta po .. hindi masakit.. at hindi tumatagal ng 5 minutes and more.. pag nagtitigas sia momsh.. patong mo kamay mo po.. hehe ..then change ka po position mo.. example.. nakahiga ka tas naramdaman mo naninigas sia.. tagilid ka po o upo ka,, o tumayo ka.. ganun po.. 😊😊😊

3y ago

It's normal but watch out as it might be real contractions..

Opo, normal lang po yun, pero mas mabuti pong mag pacheck up kayo

4y ago

Ok po, thank you po.