Turning 37weeks tomorrow, mababa na po ba?

Madalas po naninigas ang tummy ko pero walang sakit, minsan naman may Braxton Hicks.. Nagwoworry ako kasi yung paninigas nya tumatagal ng almost 5mins.

Turning 37weeks tomorrow, mababa na po ba?
2 Replies

sakin momshie 36 weeks sya paraho tau naramdaman 10mins ang pinakamatagal sakin.sked lang dpat checkup q ng january31.hinde na aq pinauwe pinaanak na aq.feb1 lumabas c baby.sa awa ng dyos nakaraos n din aq.

1y ago

same po, ganyan rin tummy ko.. Binanggit ko lahat sa OB ko pero hindi nya ako in-IE.. Sana makaraos narin ako gaya mo 😊

mababa na mamsh, pag Braxton Hicks dapat Walang pain, kung may pain bka in labor kna

1y ago

good luck mamsh, kaya mu Yan balitaan mo kami