d&c

Sa mga may medical knowledge po our ide.. Ask ko lang po sana kahapon kse ndetect na wala ng heartbeat ang baby ko.. Pinainom muna ko ng ob ng eveprimrose capsule gel 3x a day for a week, para dw po mgopen ang cervix ko .. Ask ko lang sna kung hindi ba makakasama skin na magtagal ang fetus s tyan ko ng ilang araw? Sabi kse ni ob hindi nmn dw bsta 1 week balik agad ako pag hindi pa dn ako nkaranas ng bleeding.. Sana po may makasagot..

1 Reply

hindi po msama. need po kasi ung evening primrose para magagawa ng doctor maayos yung d&c.

5y ago

Hindi po ba masama khit 1 week mgstay sa tyan ko ang fetus?