Worried

Ask lang po . Medyo malala po kasi uti ko tapos running6months na tyan ko last punta ko po kasi sa ob ko niresetahan ako ng gamot na 1x a day lang po pang 1 week tapos po sabi ng ob ko balik dw po ako para tignan kung meron pa ulit. Pagbalik ko po nung wednesday niresetahan ulit ako 3x a day po good for 1 week pero iba na naman po ang nireseta sakin okay lang po ba ito??

9 Replies

Gnyan din po ako nun yung pus cells ko more than 100 . Pinag antibiotic ako ng ob ko 2x aday for 1wk after po nun wala na di na bumalik cnbyan ko lng ng buko . Juice purong buko juice lng po nilagnat pa po ako nun .. kya nag worried din ako dhil nilagnat ako im 35wks and 4days now po ..

Pag nag take ka ng gamot binigay sayo more water ka lagpas sampong baso at fress buko ganyan din ako 1week lng bingay sakin na gmot tpos pag balik ko oky na ung protein ko kaya ngayon tubig lng ako ng tibig para dna bumalik

Baka mahilig kau sa junkfoods mommy or maalat,lao n softdrinks iwas nlang po.mas maganfa mag buko ka nlang tuwing umaga,yung pinaka una inumin mo sa umaga,yan pong buko..kong maunos n water therapy nlang po.

Yes po. Depende kase sa level ng uti ang gamot na ibibigay. If di nakuha sa mild na gamot tataasan talaga yan para mawala infection. Sabayan mo din ng buko juice at madameng tubig sis.

as long as reseta naman po ng ob nyo ok lang yan. pero dalasan lang po talaga sa pag inom ng tubig o buko juice po para kahit paano mawala na uti nyo

Yes, as long as reseta naman po ni OB mommy wala kang dapat ikaworry. Mas mahirap kasi pag di natreat yung UTI. Hope you feel better soon.

Yes po kung nireseta naman ni OB okay lang yun, mahalaga magaling ka sa uti kasi nakakaapekto yun kay baby :)

Yes okay lng yan mag water ka lagi

anong gamot reseta sayo mamsh