Sharing...

My OB asked me kng nagsisiping pa ba daw kmi ni hubby. I said sometimes, kse ndi na gnun aq kagana. She said ok lng nmn dw bsta bago dw mkisiping e make sure na paghugasin muna ng maigi c hubby ng toytoy nya hahaha. Prone dw kse tau sa infection kse buntis. Yun dn dw mnsan cause ng infection ntin or UTI, not just bcoz sumobra tau sa kain ng mga pnabulok o maaalat but bcoz of hygiene.

1 Reply

Di ko rin relate, wag lng talaga kakain ng sobra sa maalat, junkfoods, softfrinks momsh para owas UTI