worried

Ask lang po medyo malala po kasi uti ko. Running 6months na po tyan ko. tapos unang nireseta saken di po gumaling uti ko tapos eto na po nireseta saken 3x a day . Parang medyo malakas naman po ata to kasi 625mg. Good for 1 week po para dw po magbalik ulit ako sa ob ko. Ano po magandang gawin inumin ko po ba to na 3x a day oh isa isa lang po.. thanks

worried
28 Replies

As long as its prescribed by your ob, nothing to worry mommy. Sundin mo ang 3x a day para ma-meet ng katawan mo yung dosage ng antibiotic. Kapag kasi hindi mo nasunod ung time ng paginom, hindi din eepekto yang antibiotic sayo. Inom ka ng madaming water mommy para maiwasan po paglala ng uti mo, pwede po kasi maapektohan si baby kapag malala yung uti ng mommy. Keep safe po

Kng ano instruction ni ob say sundin mo mommy lalo't anti biotic yn kpag 3x a day yun tlga dpat ang pag-inum.lalong nd ggling yung uti mo..and try to drink more water..more than 8glasses a day kng merun ngttnda buko jn sanio twing umga inum k sabaw ng buko..mdalas dn kc k may uti mommy mdalang kc k uminum tubig...kya ngayon sa awa ng dyos clear nmn nako..

OB ba ng nagreseta sayo? last choice n kase ntn ang pag inom ng mga ganyan n gamot lalo n pag buntis, pero kung malala na UTI m, no choice ka na.. lakasan m inom ng tubig, iwas maalat at matamis. ang antibiotics, kpag ndi m tinake ng 3x 1 week at ndi ka gumaling, kailangan mas mataas ulit n antibiotics ang iinumin m..

4y ago

Yes po ob ko po nag reseta saken nyan.

Hindi nmn yan irereseta sau sis ni ob kung bawal..skin 800mg 2 times aday..ininom ko.kc alam nmn ng ob mo yan.. tsaka masama ang uti s buntis..kc marameng pwedeng mangyare s baby pag d nagamot agad ang uti..pwedw mabulag ang baby s loob,mging pipi at bingi,worst pwede sknya mapunta ung infection nkakatakot

Sundin mo lang OB mo. Di ka naman ipapahamak nyan. Uminom ka lagi ng maraming tubig. bilangin mo dapat atleast 10 glasses or more kung kakayanin para mawala talaga UTI mo. Wag ka kumain ng maaalat, Junk foods, Noodles, soft drinks. Kapag magmerienda ka king kakayanin prutas mas maganda. Good luck mommy.

same tau sis malala din uti ko, 5 months preggy na ko.. One week din ung medication ko ng anti biotic 3 times a day un.. Need mo sundin ang Ob mo sis.. They know what’s best for us.. Kawawa kasi talaga si baby pag umakyat na infection natin..

Mommy sabayan mo rin inom ng buko madaling araw,or d kaya water therapy ka.iwas rin sa maaalat kc useless rin inom mo kong ndi k rin nag iingat sa mga pagkain at lalo na sa mga softdrnks.,,kya cgurado po ndi yan gagaling uti mo,kawawa jan c baby.

4y ago

Opo,okey lang

Ilan po pus cells nyo mamsh? Ganyan din iniinom ko ngayun. 2x a day lang sa akin for 7 days. Nakakafrustrate pag my UTI na hindi nawawala kahit tubig na nga lang nagpapabusog sa kin, sana sa next lab, ela ng UTI.?

4y ago

Nung una kong lab, 40-60, ininom ko cefuruxime ata yun tapos pg next lab, meron uti prin, 17-20 nlng kaya yan yung neresita sa akin. Ngstart ka na bang uminom? Hnd ba nangangati yung private part mo? Isa kasi yan sa mga side effects ng antibiotic.

kung ano po reseta.mommy ng ob susundin nyo po ? safe po yan basta prescribed. wag nyo pong tatangkain itake ng once a day yan kung ayaw nyo po mas lumala ang UTI nyo .. pagaling ka mommy.

Sabayan mo ng madaming tubig at buko mommy mas mkakabuti rin sayu ako malala din uti ko pero buko lang tlga gingamot ko tuwing umga iinom ako tas mdaming mdami tubig