Hi Ask Ko Lang Kung NG Reseta Dn Ob Nyo NG Duphaston Nung 1st Trimester Nyo

Bothered kse ako s mga nbbsa ko s Google. Idk dn kse kng bkt nresetahan ako 3times a day nung ob ko. Good for 1 month.

Hi Ask Ko Lang Kung NG Reseta Dn Ob Nyo NG Duphaston Nung 1st Trimester Nyo
47 Replies

Pinagtake din Po ako Nyan 3weeks pregnant ako nun. Akala ksi nmin 4weeks na nun. Tas nagtxt ako n sumakit puson ko at berberlight na spotting pinagtake dn ako 3x a day for 1 week. Then pinatransV ako. Ok nmn result NG transV ko tapos pagbalik ko pinagtake ulit ako duphaston at dinagdagan pa mng isang gmot. Nagworry din ako kse my mririnig tyong negative about gmot2 at mababasa . Pero tiwala nlang tyo at pray momsh 😊

Sa ken nga mga mommies, simula pa lang ng pagbubuntis ko, nakaduphaston na ako hanggang mag37weeks ako. Tapos minsan may duvadilan pa. 41yrs old na kase ako. Minsan ayoko na uminom kaya lang ayoko naman magsisi sa huli kase first baby ko to. Buti at nabiyayaan pa. Nagtiwala na lang ako sa OB ko. Alam kong alam niya kung ano ang tama sa ken.

4y ago

Wow congrats and take care po

Ive been taking that now since my 5th week kasi may very little brown discharge ako once and i had history of miscarriage, 2x a day ko siya tinetake for 14days, patapos na ko this week. Minsan, nagbabasa din ako sa google due to my ka-praningan kasi nga, may history ako ng miscarriage (no heartbeat) but i am better to trust my OB

Pinainom din ako ng OB ko ng duphaston and isoxilan pra pampkapit sa baby dahil may history ako ng miscarriage. Kung nireseta naman ni OB mo yan at kailangan inumin, wag po kayong mag alinlangan. Sila po mas nakakaalam ng kondisyon niyo at di naman kayo ipapahamak ng OB niyo po 😊 Para din yan sa safety niyo ni baby.

My OB advised me to take duphaston twice a day. Take note for the entire pregnancy ko nakaduphaston daw dapat ako may risk kasi ng preterm labor and threatened abortion/miscarriage (lalo na nung first trimester). So yun 26weeks na ko ngayon. Sunod lang po tayo sa OB, di naman po magrereseta ng ikapapahamak natin :)

Ako po niresetahan ng OB ko pero for 10days lang 2x aday lang din nung 2mos na preggy ako kasi nakunan na ako sa first baby ko nung july 05 2019 .natatakot kasi ako na baka maulit uli kaya niresetahan ako ng OB ko pampakapit para di na daw ako mag worry😊..ang mahal nga nyan e hehe

Yes PO.. Need PO talaga Yan.. SA katunayn Yan nga iniinom ko ngayon Kasi Hindi makapit SI baby Eh 3 times a day kopong iniinum Yan momshie. Wag kapong matakot dahil .mas may Alam Ang doctor kesa Google. Hindi Lahat NG nqkasulat Jan totoo

Ganyan dn sakin momsy 3x a day nung Nsa 1st trimester plang ako tpos ngayon ganun ulit pero duvadilan na name nung gamot na nireseta sakin Ni oB na pampapakpit kc depende Yun kung ilang months na c baby e bale 21weeks na baby ko sa tummy.

Nireseta din saken yan mamsh nung 8 weeks preggy ako pero once a day lang and 1 week lang na inuman yung saken. Maselan din kasi ko saka pag sumusuka ko sumasakit yung puson ko kasi napupwersa kaya niresetahan ako ni OB nyan.

Duphaston na resetahan din po ako nyan, 1month pregnant palang ako, para kumapit si baby, 3 times a day, aside sa duphaston my utrogestan pa ko thru vaginal iniinsert, till now 7 months na nag tatake padin ako,