Menstruation

Sa mga CS mommies po. Ilang months po after kayo nagkaroon ng menstruation? Bale 3 months na c baby ko wala parin ako mens. Thank you.

20 Replies

Bumalik knb sa OB mo kasi ako sinabihan ako nun na pag di pa ako nagmens sa katapusan ng june or first week of july kelangan ko magpatransV dahil baka daw may problema sa lining yata ung sinabi nung OB ko. Btw may 12 ako nanganak.

4y ago

May 11 ako CS dinatnan kana sis?

Hi po help naman po ask ko lang nanganak ako may 2019 tapos june at july nagkaroon napo ako ng menstruation. Normal lang po ba un C.S ako mixed feeding din ako.

5y ago

Ty po sa sagot

Thank you so much mommies 😘 big help po mga comment nyo. As of now wala po ako mens mag 4 months si baby. Breastfeeding po si baby ko.

After a month na naCS ako mamsh nagkamens na po ako. Breastfeeding din po ako that time. Ask your OB po about it.

Hanggang nagbbreastfeed ka pa, di ka pa magkakaperiod niyan. So dont worry. Or depende pa rin sa katawan mo.

Whether CS or normal delivery, if exclusive breastfeeding ka di ka tlga muna dadatnan...

Ako po mag 2mos na si baby.. minsan meron minsan wala 😅 pati xa di q maintndihan

2 & a half a month ako saka nagregla ulit, at sobrang lakas pa 😓

5months na si lo, wala pa din akong mens, mixed feeding.

After 2 mos. from giving birth may menstruation na ako