Mens after birth

Ilang months po bago mag menstruation after manganak, thank you po

13 Replies

Depende. Iba iba kasi. Ako 1 month langnagka mens na. Yung hipag ko 2 years bago siya nagkamens ulit. :)

Depende. Iba iba kasi. Ako 1 month langnagka mens na. Yung hipag ko 2 years bago siya nagkamens ulit.

There's no definite time po mommy kung kelan babalik ang period after giving birth. Iba iba din po. :)

4y ago

pure bfeed po baby ko

pag EBF 6months to 1year pg formula nmn po mommy mga 3months pataas ganun po.

Sa first born ko was after 11months. Kay bunso 5 months meron na

1 or 2 months pero kung nakainject ka hndi ka tlga rereglahin.

sa pangalawa ko lagpas 1year before ako nagkaroon ulit.

Depende po yan mamsh. Ako after 1 month nag mens na.

after 4 months po ako..cs delivery po.

ako po 2months