MENSTRUATION

mommies ? ask lang po kung ilang months kayo binalikn ng mens. niyo pagkapanganak sa pangalawa cs po . thankyou po. pdedemom. po sa first bby ko kse after ng dugo ko 1month dumatimg din kse ,, this time po 3 months na baby ko wala pa po.

6 Replies

Ako mommy 5 mos..pangalawang cs din kaso may ligation din kasi ako. 1st cs ko 4 mos bago ako nagka mens ulit.

usually as per OB 6mos to 1yr daw po.. lalo pg pure breastfeed ka po..

Almost a year po. CS and pure breastfeeding po ako

ako cs din bottle feed after 2months dinatnan

ako cs po 6months n baby ko wla p rn mens

14 mos po. Bf din