Menstruation

Ilang months kayo nagka mens ulit after manganak? Normal delivery. Tia!

26 Replies

after 3 months turning 4 mo ths, nagbalik ang mens ko. siguro dahil natigil din pagpa breastfeed ko kay baby

Ako dinatnan 1month na baby tapos ngayon hindi na ako dinatnan baka nga buntis na ako 7dys nako delayed ko

dpende po, kpg ngpabreastfeed ka, matagal rin kpg di nmn aftr 2mnths darating na

Ako po after 2 months ko manganak sa panganay ko dinatnan na po ako agad. NSD din po.

4y ago

Hi mommy. 4monts na po bunso namin bukas and EBF po sya. Until now di pa din po ako dinadatnan. Usually daw po mas matagal tlga reglahin mga EBF moms 😊

Hndi pa ngkaroon ulit. October ako nanganak, normal delivery.

depende kung bf ka, mas matagal bago magkamenstruation.

1 month pagkatapos manganak...via cs and pure bf

Ako mommy, after 1 month kahit nag bfeed ako.

2 and 1/2 si baby di pa aku nagkaruon uli

2mons po nagkroon n ako normal delivery