Menstruation

Sa mga CS mommies po. Ilang months po after kayo nagkaroon ng menstruation? Bale 3 months na c baby ko wala parin ako mens. Thank you.

20 Replies

6 mons npo baby ko till now wala p din mens.bf momma here

5y ago

Welcome po

Ako po 1 year old na baby ko bago ako nagkamens

Ako po mommy 1 year bago nagka mens

After 1 month nag mens napo ako

Breast feeding ka sis?

5y ago

Mga ilang months bago magkarekla sis?

Ebf po?

5months

1 mon.

CS po ako and turning 6 months na si lo wala pa din mens.ebf po

Kung exclusive breastfeeding Po usually d bumabalik agad menstruation ska natural contraceptive n din PO up to 6months ni baby.. ibaiba Po katawan natin pero mas ok Kung sbhin mo n lng sa OB mo Kung my mga concerns k PO pag balik niyo.. or ilista niyo Po lhat ng tanong para sa follow up check up maitanong niyo Po lhat..

5y ago

Thank you po. Mag 4 months na kasi c baby wala pa dn ako mens. First time mom po kasi. Thanks ult