thank you mga momshie..

sa lahat po ng nagcomment kanina about dun sa pinost ko sa ideya para sa gamit ni baby..gusto ko lang na magpasalamat sa inyo sa pagshare nyo ng thoughts nyo saken..napakalaking tulong talaga para sa kagaya kong ftm..salamat sa mga advice and tips nyo..by the way..ng malaman ko na ndi pala pede yung ganun na ideya..bumili na po ako agad ng mas maliliit na gagamitin nya..pakicheck nalang po kung ok na ba ito..???

thank you mga momshie..
2 Replies

🤗🤗🤗

Soo good!

4y ago

thanks momsh..kung di dahil sa inyo di ako magkakaron ng tamang ideya..😊😊