mixfeed

Tinatry ko pa isanay si baby ng breastfeed. By the way 3days old palang sya. Ok lang po ba kung mag pineapple juice ako? Thank youuuu. Any tips and suggestions about breastfeeding, you can comment down.?

1 Reply

Ok lang ang pineapple juice as long as walang food restrictions sayo at kay baby. Dapat icconsider mo rin yung mga bawal kay baby kung meron man. And about breastfeeding, shell foods ang nakakapagpagatas daw. And unli latch lang para mas dumami pa ang supply.

4y ago

Welcome and happy breastfeeding