Ang Pusod?Bow! Hahah

Mga momshie lumalabas din ba yung pusod nyo pag nagbubuntis kayo? By the way 18 weeks and 4 days na pala ung tyan ko???

Ang Pusod?Bow! Hahah
52 Replies

malalim pusod ko pero nung nag 8mons ako lumabas ng konti.. ngaung 3mons na baby ko, mababaw n pusod ko though hnd nmn nkalabas. di nlng ktulad dati. Maitim din! 😅😅😅

21weeks and 5days here. Di nag pop-up pusod ko 😅 Ang laki ng tiyan mo saken kase parang wala lang parang busog lang hahahahaha nagsasabe naman palapad daw tiyan ko

Omg same tayo mag pa 5 months ako sa 26 pero parang taba lang yung tiyan ko sa liit 😅 pero normal weight naman pati si baby tamang laki lang din.

Dipende po sa shape ng pusod ng pregnant, kung malalim po hndi sya masyadong luluwa. Pero kung mababaw po tlga bumubukol pa sya palabas.

S akin sis s 2nd baby ko lumabas pusod ko as in nktusok bakat pgfit ang dmit. Nun s 1st baby ko di nmn gnito pumangit n hehe

18 weeks na din po ako pero so far wala pa namang naumbok na pusod. Malalim din kasi pusod ko before ako naging preggy 😅

Nung 18 weeks pa lng tyan ko hndi pa nmn lumuluwa..malalim pa ngyn lng medyo umibabaw pero di nmn lumuluwa..32 weeks na

Hinintay ko mamsh pero never nangyari. Yung tiyan mo po kasi now yan na yung tiyan ko nung manganganak na ko

Hinihintay ko pa lumabas yung akin sis, 27 weeks na ako hindi pa siya totally nakalabas haha

Hnd po.. Malaki na yang tiyan nyo po kesa sa akin.. 21 weeks and 3 days na po ako😊😊