Avent Natural or Avent Anti Colic?

Hello mommies.. Sino po sa inyo nasubukan bumili ng avent natural and anti colic feeding bottle? Ano po mas preferred nyo base sa experience/observation nyo kay baby?.. natry nyo din po ba ung chicco and dr brown's? FTM po, planning to buy pa lang.. Thank you po.. ?

2 Replies

Consider mo rin yung pigeon peristalsis plus. Yun kasi pinakamaganda for breastfeeding ayun sa research ko. Kaya yun din binili ko. Pero yung tita ng hubby ko binilhan din si baby nung avent na anti-colic from US. I have yet to try them. Anyway yung avent bottles na wide-necked pwede lagyan ng teats ng pigeon.

Avent pa lang po natry ko okay nmn po kay baby