ABOUT BABY BOTTLE

Pagkayari nyo pong linisin baby bottle nyo . San nyo po nilalagay . May nabasa kasi ako dapat nasa sterile? . Any information about sa paglilinis ng baby bottle at san pede i stock kung dipa gagamitin . Thank you in advance Respect plsss.

2 Replies

Ung mga bottles ko na hindi ginagamit nilagay ko lang sa drawer. Ung mga ginagamit naman ni baby na sterilized na may sarili lalagyan na may takip o kaya naman nasa cabinet lang tpos may takip din ung bottle para di madumihan

Sa lagayan na may takip..