ask lng po

Sino po naka gamit na sainyo ng mga ganyang baby wipes? Any recommendations po kung ano mas maganda gamitin sa mga yan for new born baby. Tia po sa sasagot ?? Ps: 3 products po yan, swipe nyo nalang po. Comment nyo po thoughts nyo about the products. Hehe thankyou mga momsh!! ❤

ask lng po
2 Replies

Yan po gamit ko kay baby until now, mag si-six months na sya. 😊 Maganda po sa skin at hindi mqsakit pag pinupunas. Ung unscented po nyan ang bilhin nyo.

Once ko lang ito nagamit sa new born ko. Okay naman siya.

4y ago

Meron pa pong ibang wipes jan mommy, tgnan nyo po baka nagamit nyo na din and thoughts nyo po about the prod.