Question lang po

Ask ko lang po if okay lang lumipat from private to public na aanakan yun nga lang mag 8months na po kasi ako and first baby ko.

2 Replies

depende po sa policy ng hospital na pag aanakan nyo...kapag sa public dalhin mo po lahat ng mga labs at prenatal booklet if meron..yun lng sa govt hosp minsan maraming pasyente kaya kailangan mag hintay ng matagal kung minsan

2y ago

45k po

I suggest dont. pag sisisihan mo po as public hospital dont care as much as private hospitals. ung nurses nila will not take care of u not unless private room ka