Private to public hospital

Ask ko lng mga mi, pag 31weeks pwede pa po lumipat sa public? Lilipat kc ako lugar e public po malapit dun sa lilipatan nmin. Salamat s sasagot

3 Replies

pwede naman po. Magpaalam ka lang ng maayos sa private ob mo na lilipat ka sa public. Baka kase pagnanganak kana at nagkarisk (wag nman po sana) ang tatawagan yung yung private ob mo.

Pwede naman po, dalhin nyo lang po yung baby book (if meron) and yung mga lab/ultrasound results nyo po.

galing ako private mi. kakawalk in ko lang sa public tinanggap naman ako 33weeks here

1y ago

ay thankyou mi, sana tanggapin din ako😊