Valentine - Rủ chồng "Bé Yêu" - Nhận điểm nhân đôi

Rủ chồng/vợ vào Bé Yêu, nhận ngay điểm nhân đôi cho cả 02 người! Bước 1: Comment khẩu hiệu yêu thích, câu cửa miệng mà chỉ 02 vợ chồng mới biết Bước 2: Chồng/vợ comment lại câu khẩu hiệu đó để BTC Bé Yêu nhận diện 02 bạn là vợ chồng! Quá đơn giản luôn. Điểm thưởng nhận được là 250 điểm mỗi tài khoản! Tham gia ngay nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 14/02/2023

Valentine - Rủ chồng "Bé Yêu" - Nhận điểm nhân đôi
63 Các câu trả lời

Các vợ/chồng sau sẽ nhận 250 điểm trong hôm nay. Cả nhà kiểm tra ngay điểm nào! Vo Thi Tuyet Trinh Trương Ben Nguyen Thi Dung Khang Nguyên Nguyễn Thị Loan Nguyễn Bá Triệu Nguyễn Thị Vân Anh Sam ⭐️Hằng Moon Trần Hạ Nguyễn Thảo Chi Tuấn Anh Le Hong Thai Pham Mai Tran Voi Con nguyễn minh toàn Anna Ng. Kim Ngọc Tran Nhu Quynh Đinh Thạch Trung Phan lê thị bích nhiên nguyễn thị kim xuyến Huỳnh Văn Thủy phương dung Đồ Gỗ Trung Hiếu Mai Mit Thanh Lê Mẹ❤️Nhím Ba Nhím Ngọc Ngọc Nguyễn Hằng

1y ago

Cảm ơn ad nhà mình đã nhận điểm ạ

Chắc Mập sẽ tự hào về bố (hoặc mẹ) lắm đây.. 🤣🤣

Bố con mình chạy thôi ,con hổ chuẩn bị gầm kìa 🤣

Bố con mình chạy thôi,con hổ chuẩn bị gầm kìa🤣

Chắc Mập sẽ tự hào về bố (mẹ) lắm đấy..

Cảm ơn bé yêu. Mình đã nhận đc điểm ạ

sư tử kìa, chạy nhanh con trai 🥲

alo...chim sẻ gọi đại bàng

Còm gọi lợn nghe rõ trả lời