Câu đối hay - Nhận điểm xịn (02/02)

Tết này vẫn giống Tết xưa ______ Câu đối vế sau hay nhất, được TAP lựa chọn sẽ nhận được 500 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 02/02/2022

Câu đối hay - Nhận điểm xịn (02/02)
266 Các câu trả lời

Chúc mừng các mom sau sẽ nhận điểm: ❤Ho Van❤ Hang Nguyen ❤Nguyễn Tài❤ ⛈ Huỳnh Như Mẩy Được Pham Ngoctho Nguyễn Gia Bảo Huyền Trân ? an an ? Ngo Huong ☕ Tien Lang luu gia han Thanh Tuyền ❤️ Pepsi Boy ❤ LE THI THOAN Bá Hiển Minh Pham Mẹ Khoai Khang Nguyên Hải Yến ha hanh Bien Dang Le Nghĩa Lê Duong Dung Chutram ❄Ryna Nguyen PTNT Thư Nguyễn Thi Trần Phamhang Diễm mẹ An? ⚘Shin Serin ♨Oải hương ♨ ❤quỳnh❤ Phan Giỏi❤? PXT LNT Tran Mai Mỹ Liinh Khánh An Sang Sang ☘️ Phan Kim Chi Tuấn Sang Nguyen Thi Huynh Nhu Bich Ngo Apple Chau ♻️Thanh Long Anna Ng. Kim Ngọc Mit Đặng Hồng Lê ♍ Thuy Tien Paris Bông U Rô Nguyễn Tiên Như Nguyễn Nông Thị Hậu ?? Tuyet Thiet Ngoc Thanh Mẹ❤Nhím Lê Thị Phương Thảo Quỳnh Anh ❤Tạ Minh Anh ☔ Sahara Mẹ của Nghé ngọ MẹNana ⛄Mẹ Bo Tiên Tiên BXNV Hủ Đình Bắc Lê Đ BẢO NGỌC Bảo bối Em Ngô Yoshi Nguyen My Hướng Dương Voi Con Hương Đào Trần Thuỳ Linh Nhu Hien Phan Nguyen Hong Lien Chi Phii YếNn ☘Yến Nhi Nhi Nhi Bình Nhi Hồng Phương DH Le Nghi Hồng Vân Nguyễn Khanh Phan Minh Bảo Khôi dinh myngan Thu Hảo Trần ⚡heo xinh ☘️Hạnh Phúc Hương Giang Thanh Xuân ⛄Kim Anh Mẹ Bi Bích Hà Vu Thi Bich Lien nhan luu Trang Ton Mây Omachi Nuti Trần Văn Tiến Lieu Yuri Linh Như NaNa Kim Phượng❤️ Thu Huyen

2y ago

Chúc mừng các m

Tết này vẫn giống tết xưa Tết xưa có mức với trà Tết nay toàn thấy 33 với mồi Tết xưa sắp tới bồi hồi Tết nay sắp đến cũng ngồi như không Tết xưa pháo nổ trước hè Tết nay pháo nổ lên xe vô tù Tết xưa ở với thầy u Tết nay sáng sớm đã bu vô sòng Tết xưa câu đối song song Tết nay ôi thật buồn lòng làm sao Tết xưa được nhận phong bao (lì xì) Tết nay con cháu nhao nhao đòi quà Tết xưa tụ họp đàn ca Tết nay tụ họp lên bar kiếm gà Tết xưa đầm ấm mặn mà Tết nay lạnh lẽo nhạc nhòa làm sao Tết xưa nghĩ lại nao nao Tết nay nghỉ đến ôi sao chạnh lòng

Năm xưa mẹ hứa mẹ lo Tết sau mẹ sẽ sắm to hơn nhiều Bánh chưng kẹo áo màu rêu… Mặc lâu ít giặt … tốn nhiều ô mo Quặn đau giờ lấy ở “Mô” Bệnh viện thưởng tết sô bồ 300 Thành lập đảng 83 năm Băng zoon kỷ niệm miễn luôn chẳng còn Tết sau mết quá mỏi mòn!!! Con ơi ráng chịu đợi còn tết sau.

Tết này vẫn giống Tết xưa Vẫn là con nít, vẫn ưa lì xì Tết này vẫn giống Tết xưa Vẫn đi xe số vẫn chưa có xiền... Tết này vẫn giống Tết xưa Vẫn còn xinh gái vẫn chưa có bồ Tết này vẫn giống Tết xưa Vẫn ưa đồ mới, vẫn ưa đếm tiền

Tết này vẫn giống tết xưa vẫn cây mai ấy vẫn chưa có tiền tết này chỉ có em yêu vẫn ăn bánh mứt vẫn yêu mẹ hiền yêu cả cục nợ kế bên mỗi ngày Tết này em đã lấy chồng Ăn tết nhà chồng buồn ơi là buồn.

Tết này vẫn giống tết xưa Vẫn ngồi điện tử từ trưa đến chiều Tết này cũng chẳng khác nhiều Vẫn ngồi điện tử từ chiều đến đêm Tết này cũng chẳng có thêm Vẫn ngồi xem pháo trên thềm xi măng

Tết này vẫn giống Tết xưa Không còn con nít vẫn ưa lì xì Vẫn thích ngồi nấu bánh chưng Vẫn yêu bánh mứt vẫn yêu mẹ hiền Nay giờ đã có chồng Lãi thêm được mỗi cục vàng mà thôi

Tết này vẫn giống Tết xưa Vẫn chưa hết dịch, vẫn chưa bình thường Thôi thì hãy cố 5K Đánh tan covid cả nhà cùng vui Năm sau mình sẽ vui cười Nhà nhà hạnh phúc, người người ấm no