14/04 - Valentine đen - Chồng tặng vợ quà nào!

Tương truyền trong ngày Valentine đen, hay đơn giản là mỗi tháng 1 lần, chồng mua tặng vợ một món quà sẽ khiến gia đình hạnh phúc mãi mãi. Nhắc nhẹ các ông chồng thôi ??

14/04 - Valentine đen -  Chồng tặng vợ quà nào!
81 Các câu trả lời

ch dg fai di kiem mồi nuôi con hiem khi tang qua hihi nhung ch hay hỏi vk thich gi ck mua gui ve nhung vk deu tra loi k thich quà gi het

tặng tiền là đau đầu đó cần tiền đó là lại fai suy nghi đắn đo mua gi hay để giành hihi

Vợ chồng lâu năm là nhắc nhẹ không được đâu ạ. Phải nhắc mạnh. 😂

Đời nào mà tặg ..dẫn đi ăn thì có ..mà giờ nđag nằm ổ thì nhịn lun..

Hảnh diện với mọi người về nhan sắc lẫn bản tín của vợ"chuẩn"

tặng tiền đôi khi k thích bằng tằng cho món đồ gì đó thiết thực

tháng nào cũng tặng cục tiền là ok rồi 😂😂😂

Haha chưa bao giờ @@ ăn vẫn thiết thực hơn 😂

Nộp đủ tiền lương mỗi tháng là vui rồi 😂

con trai họ giang đặt tên gì cho ý nghĩa vạy các mon

3y ago

mom vào mục đặt tên em bé của #TAP ý mom. có gợi ý tên kèm ý nghĩa luôn đó