Khoe tóc chồng mùa dịch - Điểm ào ào vào tay

Cách tham gia như sau: - Bước 1: Chụp hình tóc chồng sau cho thể hiện được độ dài của tóc chồng bạn thời điểm hiện tại. - Bước 2: Đăng tải hình ảnh tại bình luận dưới bài đăng này. + Kèm con số bên dưới. Các mức độ tóc: 01 - Tóc trên vành tai trên - 50 điểm 02 - Tóc dài qua vành tai dưới và ngắn hơn vai - 100 điểm 03 - Tóc dài qua vai - 300 điểm Chỉ cần bình luận hình ảnh thật của tóc chồng và con số là được. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 02/07/2021

Khoe tóc chồng mùa dịch - Điểm ào ào vào tay
107 Các câu trả lời

Các mom kiểm tra điểm nha: 300 điểm: Mẹ của Nghé Ngọ Paris 100 điểm: Phương LAN ? Diễm Mẹ An Mẹ Khoai Phú Thiên Mai Thuy Dung ❤Phan Giỏi luu gia han Ngoc Thanh 50 điểm *Mai Duong* ☕ Tien Lang an an DH Đoàn Thị Mai Duong Dung Hog Hoag Hồng Vân Nguyễn Huỳnh Như Khuê Lâm me beo Mit Nghĩa Lê Nguyễn Trúc NTN Phan Kim Chi Thư Nguyễn Thuy Phan Thuy Tien Trang Ton Tuyet Thiet Trâm Nhu Hien Phan ☘Ngọc Hoa☘️ Tran Mai ChuThiKimPhuong ❄Ryna Nguyen Bảo Trânn Đặng Hồng Lê ♍ Phượng Nguyễn Thị Hoa Nhi Nhi ❤ Mẹ Pepsi ❤ Nguyen Thi Hue Nhi Ho Van Thư Thư Minh Pham Mẹ Sữa Thanh Nhàn Chutram ?heo xinh Hoa Cỏ May lethinguyenphuong Võ Duy Nhất __ Zeenly__ Mẹ Cherry Nguyen lan MẹNana Phượng Vĩ ? Truong Thi Quy Oanh Hai Phan tranthienan Mẹ Xí Muội Hang Nguyen Trần Bắc Trân Trân Mỹ Linh ☘ Oanh t Bình Nhi

ck mị đúng điều lệnh lắm ad ạ nên chắc dc 50đ thôi 😂 thanh niên gương mẫu mà. p.s: khi nào có game độ dài tóc mẹ mùa dịch ad ơi? có ba phải có mẹ mới fair ad ơi 😂😂😂

3y ago

🤣

01 ạ. Cộng thêm cả "chồng của con dâu tương lai" cũng ko lên nổi số 2 🤣🤣 Ad ơi, 2 cái 01 thì có được thành 02 ko? 🤣

âu mài gót.. ck em đam mê sạch sẽ ghét nóng nực.. lấy đâu ra đầu tóc dài qua vai để lấy 300₫ của ad đc..🤣🤣

3y ago

dạ..☺☺

chồng mình đây, bị xa nhà hơn 1 tháng rồi chưa gặp nên ko chụp hình đc, tóc hiện tại y chang tóc này 😄😄

01 Dịch này nên ổng hạn chế cắt tóc mới đc nhiêu đây ấy ad ơi🤣 chứ k là 1 tháng ổng cắt tóc 3-4 lần

như này đc kg ad. e dụ mãi đấy ạ.ổng bảo phải mua kéo về tự cắt chớ nóng mà xấu trai quá🤣🤣🤣

2 bố con nhà e đây.chỉ được số 1 thôi ha m.trong này nóng nên về nhà ông bà là chỉ thích vậy thôi.hi

Mình ly dị chồng rồi, giờ sống chung cha mẹ ruột cùng em trai. Vậy gửi ảnh em trai được k vay #TAPVN 🙂

kiểu này k kiếm điểm của ad đk ròi,ck e tóc tai gọn gàng lắm, tỉa tót đến mức tóc k kịp mọc luôn á

3y ago

tóc ngắn cỡ nào cũng đc 50đ mà mom 😆