rốn trẻ sơ sinh chảy nước vàng sau sinh 1 tuần

Rốn bị chảy nước vàng có sao ko ạ?

14 Các câu trả lời

rốn trẻ sơ sinh chảy nước vàng có mùi hôi hay k mom ơi? nếu có mùi hôi thì nên đưa con đi khám vì nhiễm trùng rồi nè

trẻ sơ sinh bị chảy nước vàng ở rốn nếu là do mới rụng thì có thể là nhiễm trùng nhẹ đó mom ơi

m lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý vệ sinh rốn cho bé, khi tắm đừng để bị ướt nè

vệ sinh rốn bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9%. Tắm bé đừng để ướt rốn bé

vệ sinh bằng nước muối sinh lý cho bé và khi tắm đừng để nước dính vào nha

rửa bằng nước muối sinh lý nè, để khô nha m, tự rụng ak

vs bằng nc muối sinh lí.tránh để nc lạnh vô ướt nha mom

Tắm cho bé xong lau khô, để thông thoáng là đc mom

vệ sinh bằng muối sinh lí tránh lm ướt mom nha

vệ sinh bằng nước muối sinh lý cho bé nha mom