Cho mình hỏi mình bầu 13tuần4 ngày mà rốn chảy nước màu vàng giống như mũ có sao ko

4 Các câu trả lời

nếu mom ko thấy đau đớn gì thì lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý natri clorid 0,9% vệ sinh sạch sẽ xong lại lấy tăm bông chấm 1 tí xíu Povidine màu vàng vào rồi để cho khô thoáng. Ngày làm 2 3 lần xem có cải thiện ko? Nếu có mùi hôi và kéo dài thì nên đi khám hỏi bs xem sao

đi khám đi mom

đi khám m

di kham di