Rốn bị chảy nước 😥

Bé nhà mình sinh đc 50 ngày rốn bị chảy huyết tương màu vàng các mom cho mk hỏi có phải bị nhiễm trùng k ạ 😥 mk lo quá

Rốn bị chảy nước 😥
12 Các câu trả lời

đây đc gọi là chồi rốn mon nên kĩ xíu nha k nên băng cho con cũng đừng để nước thấm vào rốn con nhé nếu có lỡ thì mình lau ngay đừng để ướt rốn con nhé,mon mua nước muối sinh lý rửa cho con ngày 2lan với thuốc milian bôi cho con nhé,mon cho 3 giọt nước muối sinh lý với 1 giọt milian dùng tâm bông đã sát trùng y tế chấm cho con nha còn muốn mau hết thì đi từ dũ chấm thuốc 1_2 lần sẽ hết nhé con mình cũng bị giống vậy á

cho bé đi khám y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

m xay tieu nhuyễn r rắc vào rốn bé nha rắc gọn nha để cay bé cách này ông bà xưa hay dùng ak hay lam bé nha mjk cug zx lam zx mau kho lam

đừng để lâu nha mon sẽ nhiễm trùng đó mon nên đi bv từ dũ hoặc hùng vương để chấm thuốc nha con mình trước cũng bị vậy

Nên cho bé đi khám nha mom. Gì chứ động tới rốn thì nguy hiểm lắm

M ơi cho con đi khám đi m. Để lâu sợ nhiễm trùng tội con

cho bé đi khám luôn đi mom. sợ nhất nhiễm trùng thôi ah

mom cho bé đi khám nha, de nhiễm trùng tội con

đi khám ngay chứ còn hỏi gì nữa mom

Cho ní đi khám m ơi