Các mom ơi cho em hỏi rún con e được 9 ngày rồi mà thấy ra nước vàng có sao ko ạ .

Rún bé chảy nước vàng

11 Các câu trả lời

M lấy nước muối sinh lý 0,9% vệ sinh sạch sẽ cho bé. Luôn để rốn bé khô thoáng

1y ago

Dạ cảm ơn mom

m tắm tránh để ướt rốn, lấy nước muối sinh lý lau nhẹ nhàng cho bé

1y ago

cảm ơn mom nhé

Bé nhà m thì 15 ngày là rụng nhưg ngày nào cũng lau vệ sinh m ạ

mom lấy nước muối sinh lý vệ sinh xung quanh, giữ khô thoáng nha

mom rửa rốn và giữ rốn khô ráo cho nhanh rụng nè mom

1y ago

mk tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom vào like và bình luận cho con với nha https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Nếu thấy tấy đỏ thì mom đem con đi khám nhé

M lấy nmsl hoặc cồn đỏ chấm vệ sinh cho bé

m lấy tăm bông chấm nmsl vệ sinh cho bé

1y ago

Dạ.e cảm ơn mom

Mom lấy nước muối lau cho bé

bé rụng rốn chưa m